Làm việc : 08h-17h từ thứ 2 đến thứ 6

650/30/7 Hương Lộ 2, Bình Tân, Tp.HCM.

+84-933-774-112

BẢO MẬT KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN, DỄ HAY KHÓ ?

Nhận thấy vấn đề bảo mật là nỗi băn khoăn hàng đầu của người dạy khi triển khai kinh doanh khóa học trực tuyến, OpenDev đã thiết lập những tính năng giúp tối ưu tính bảo mật của giáo trình cũng như các thông tin cá nhân. Đây là tính năng nổi bật của nền tảng OpenDev và cũng là một trong những lý do OpenDev được khách hàng tin tưởng sử dụng.

VẬY OPENDEV BẢO MẬT NHƯ THẾ NÀO ?

  • Bảo mật học liệu:

Với 3 tính năng bảo mật vượt trội chống tải xuống, hạn chế quay màn hình và chống chia sẻ tài khoản, bạn sẽ được thông báo nếu học viên của mình chia sẻ tài khoản cho nhiều, giúp bài giảng của bạn dù ở bất cứ hình thức nào cũng được bảo vệ an toàn khỏi việc chia sẻ bất hợp pháp. Bạn có thể yên tâm rằng quyền sở hữu trí tuệ cũng như giá trị thương mại của bạn được đảm bảo tối đa khi sử dụng nền tảng công nghệ của OpenDev.

  • Bảo mật thanh toán:

Nhận biết được nỗi lo rò rỉ thông tin cá nhân khi thanh toán trực tuyến, cổng thanh toán của OpenDev được thiết kế giống như các ngân hàng truyền thống, đảm bảo tuyệt đối thông tin của cá nhân người dạy và học được bảo mật.

  • Bảo mật website:

Mọi thông tin quản lý, quản trị, các thông tin về vận hành trường học trực tuyến trên nền tảng của OpenDev đều nằm trong quyền kiếm soát duy nhất của cá nhân bạn. Không ai có thể can thiệp, sửa đổi hay theo dõi những thông tin này ngoại trừ bạn.

Những tính năng bảo mật tối ưu này đều được áp dụng khi bạn sử dụng gói dịch vụ Chuyên Nghiệp của OpenDev. Các bạn có thể truy cập bài viết Chống chia sẻ tài khoản để biết thêm chi tiết về cài đặt bảo mật.

Khi bạn đã quyết định tham gia vào thị trường kinh doanh khóa học online, lựa chọn một nền tảng công nghệ tốt cũng là yếu tố quyết định quan trọng không kém bên cạnh những tài liệu về giảng dạy. Một nền tảng tốt cần đảm bảo việc bảo mật khoá học được tối ưu khi bạn sử dụng nền tảng. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian và công sức để tạo ra một khoá học bán chạy, hãy bỏ thêm công sức để bảo vệ giá trị của khoá học đó. Đừng chọn vội vàng một nền tảng có tính bảo mật kém để rồi bạn sẽ là nạn nhân của hiện tượng “chảy máu chất xám”.