Làm việc : 08h-17h từ thứ 2 đến thứ 6

650/30/7 Hương Lộ 2, Bình Tân, Tp.HCM.

+84-933-774-112

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - BẢO HIỂM PTI

PTI E-Training hỗ trợ tốt doanh nghiệp trong việc theo dõi các dữ diệu (tiến trình học, điểm số, etc) của nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo của mình, và cũng như giúp nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo.

Ưu điểm của PTI E-Learning

Tối ưu hóa chi phí

PTI E-Learning giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các ưu điểm của E-learning, từ đó giúp tối ưu hoá các chi phí dành cho các hoạt động đào tạo nội bộ.

Đánh giá và phân tích

PTI E-Learning hỗ trợ tốt doanh nghiệp trong việc theo dõi các dữ diệu (tiến trình học, điểm số, etc) của nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo của mình, và cũng như giúp nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo.

Tính năng bảo mật cao

PTI E-Learning là phần mềm LMS được xây dựng hoàn toàn bởi OpenDev.VN mà không dùng mã nguồn mở (open source code) nào, do đó sẽ an toàn và khó bị xâm nhập.

Ngoài ra, trung tâm dữ liệu được quản lý trong điều kiện bảo mật cao và rủi ro thấp, do đó PTI E-Learning tự tin có thể giúp doanh nghiệp yên tâm trong việc quản lý các dữ liệu như thông tin cá nhân hay các nội dung đào tạo.

Tương thích trên đa nền tảng và thiết bị

PTI E-Learning không những là một phần mềm thân thiện với người dùng, mà còn giúp người dùng sử dụng trên đa thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng). Vì thế, phần mềm giúp người dùng dễ dàng đăng nhập và sử dụng mọi lúc mọi nơi.