Làm việc : 08h-17h từ thứ 2 đến thứ 6

650/30/7 Hương Lộ 2, Bình Tân, Tp.HCM.

+84-933-774-112

Dự án đã triển khai

Một số dự án đã triển khai cho đối tác

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - FUJIFILM VIỆT NAM

Kể từ ngày 01/05/2017, khi mua các sản phẩm máy ảnh và ống kính của Fujifilm Việt Nam, quí khách hàng sẽ tự kích hoạt bảo hành điện tử thông qua tin nhắn SMS hoặc nhờ Đại lý hỗ trợ kích hoạt. Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng vui lòng kích hoạt ngay k...

QUAY SỐ MAY MẮN - C2 VIỆT NAM

Khách hàng thu thập nhãn chai các sản phẩm C2 theo số lượng quy định và gửi về cho trung tâm khách hàng của chương trình để có cơ hội nhận giải thông qua hình thức quay số chọn ngẫu nhiên bằng hệ thống điện tử được tổ chức mỗi ngày.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - BẢO HIỂM PTI

PTI E-Training hỗ trợ tốt doanh nghiệp trong việc theo dõi các dữ diệu (tiến trình học, điểm số, etc) của nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo của mình, và cũng như giúp nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo.

TÍCH ĐIỂM - TOPUP - PHÂN BÓN MAP PACIFIC

Nhân dịp chào hè 2019, công ty Map Pacific Singapore tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho Quý Bà con Nông dân, với tổng giá trị giải thưởng lên đến GẦN 2 TỈ ĐỒNG!

XÁC THỰC HÀNG HÓA - VINA PRINT

Tem chống giả kỹ thuật số VNP là một giải pháp tổng thể được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, quy trình triển khai đã được chuẩn hóa để có thể dễ dàng áp dụng vào thị trường hàng hóa tới doanh nghiệp và người tiêu dùng thuận tiện nhất.

SMART SMS - HỔ TRỢ CAI THUỐC LÁ - HUPH

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - CLOUD - FIBO

eTRUST là giải pháp tạo điều kiện giúp cho Doanh Nghiệp bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả, hàng nhái, đồng thời xây dựng niềm tin nơi Khách hàng thông qua bộ công cụ truy xuất nguồn gốc hàng hóa – chống hàng giả, bảo hành điện tử,… bằng tem SMS và mã QR c...

QUAY SỐ MAY MẮN - SONY EXPERIA

Trong thời gian khuyến mại, sau khi khách hàng mua bất kỳ 01 sản phẩm nào ở mục 3 tại các nhà phân phối chính thức của Sony trên toàn quốc sẽ được tham dự chương trình quay số xác định trúng thưởng.

TÍCH ĐIỂM - TOPUP - NỆM LIÊN Á