Làm việc : 08h-17h từ thứ 2 đến thứ 6

650/30/7 Hương Lộ 2, Bình Tân, Tp.HCM.

+84-933-774-112

E-LEARNING – GIẢI PHÁP MỚI CHO ĐÀO TẠO NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Trong thời đại mà Internet và các thiết bị công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, một giải pháp mới cho đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp đã được mở ra: Đào tạo trực tuyến

Có một sự thật đang tồn tại ở khá nhiều các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là: Việc đào tạo nhân sự chưa được quan tâm đúng mức; thường bị coi như là một khoản chi phí phải cắt bỏ hơn là khoản đầu tư cho tương lai,… Tuy nhiên, sự thật là ở các nước phát triển, con người chính là nhân tố chính cho sự phát triển của doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững. Con người chính là tài sản quý giá nhất của công ty và đầu tư cho con người chính là đầu tư cho tương lai của doanh nghiệp.

Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều rào cản cũng như bất cập cho các doanh nghiệp Việt Nam để có thể đầu tư vào con người một cách “đúng” và “đủ” nhất. Thứ nhất, nhiều doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ, lắng nghe nhu cầu đào tạo của các nhân viên, tổ chức những khóa đào tạo không thực sự phù hợp với nhân viên cũng như với mục tiêu của công ty. Các trung tâm đào tạo bên ngoài thì không dành được sự tin tưởng tuyệt đối của các doanh nghiệp, nhiều nơi bị coi là ”chỉ trực chờ bòn rút ngân sách đào tạo“ của phòng nhân sự.

Dưới đây là 4 lợi ích của đào tạo nội bộ doanh nghiệp bằng e-Learning.

1. Dễ dàng trong việc theo dõi và quản lý nhân viên Hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một bảng báo cáo và theo dõi chi tiết. Nó ghi nhận lại tất cả hoạt động của người dùng, thống kê và xuất báo cáo tự động hoàn toàn. Chính vì thế, dù chủ doanh nghiệp, hay các cấp quản lý không trực tiếp giám sát nhưng vẫn có thể ghi nhận được tiến độ học tập của từng nhân viên.

2. Giúp các nhân viên học ở “bất cứ đâu, bất cứ lúc nào” Các học viên có thể sử dụng các thiết bị công nghệ kết nối internet như laptop, smartphone, máy tính bảng,… để hoàn thành bài giảng mà không cần phải đến tận nơi đào tạo. Ngoài ra, các học viên có thể học bất cứ lúc nào họ muốn, chỉ cần đảm bảo hoàn thành tiến độ đào tạo trong một khoảng thời gian được quy định.

3. Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho doanh nghiệp Với việc không còn phải mặc phó việc đào tạo một đơn vị bên ngoài, các công ty hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất nội dung với chi phí hoàn toàn có thể dự trù được.

4. Xóa tan nỗi lo địa lý cho các doanh nghiệp đa chi nhánh Sẽ không còn tình trạng các doanh nghiệp đa chi phải tổ chức các buổi đào tạo tập trung tốn kém, đắt đỏ cho các nhân viên toàn quốc khi mà giờ đây tất cả những gì họ phải làm là sản xuất nội dung và yêu cầu các nhân viên ngồi tại nhà và bật máy tính lên học.